Giá đỡ MagSafe tốt nhất cho xe hơi – Belkin Vietnam
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng chỉ từ 300K
Giá đỡ MagSafe tốt nhất cho xe hơi

Giá đỡ MagSafe tốt nhất cho xe hơi

Belkin‎‎, được biết đến với các phụ kiện mà hãng sản xuất cho các thiết bị của Apple, gần đây đã ‎‎công bố các sản phẩm MagSafe ‎‎đầu tiên của mình, Boost Charge Pro ‎‎MagSafe‎‎ 3 trong 1 Wireless Charger và Car Vent PRO. Bộ sạc không dây vẫn chưa ra mắt, nhưng Belkin Car Vent Mount PRO với MagSafe đã ‎‎ra mắt‎‎.

Car Vent PRO, như tên gọi của nó, một giá treo được tạo ra để sử dụng trong xe với thiết kế gắn vào lỗ thông hơi của xe hơi. Có giá thị trường Việt Nam là 1,599,000 vnđ Car Vent PRO thật tiếc không phải là bộ sạc và không có khả năng sạc.‎ Nhưng lại sản phẩm này có những tiện ích rất hữu dụng dành cho iPhone 12 và xế iu của bạn.


[​IMG]
 

Phụ kiện xe hơi này là một giá gắn dựa trên nam châm đơn giản gắn vào các thiết bị MagSafe bao ‎‎gồm iPhone 12‎‎, 12 mini, 12 Pro và 12 Pro Max, đảm bảo rằng nam châm MagSafe được tích hợp trong các thiết bị đó. Nó cũng hoạt động với trường MagSafe gắn liền với các mẫu iPhone 12.‎
Tôi chắc chắn tại sao Car Vent PRO có "Pro" gắn liền với tên của nó vì nó là một giá đỡ cao cấp. Nó được làm từ vật liệu nhựa nhẹ được thiết kế trông giống như nhôm với vật liệu mềm hơn trên phần gắn của phụ kiện để đảm bảo ‎‎iPhone đi kèm‎‎ không bị trầy xước hoặc hư hỏng.‎


[​IMG]
 

Thiết kế nhẹ và đẹp vì nó không đặt trọng lượng không cần thiết trên lỗ thông hơi của xe. Có một silicone prong ở mặt sau của Car Vent PRO lấy ngay vào lỗ thông hơi của một chiếc xe hơi, với khoảng cách khoảng một inch rưỡi giữa lỗ thông hơi và mặt trước của giá đỡ. Báng cầm đủ chặt để tôi tin rằng nó sẽ không bị lỏng lẻo từ lỗ thông hơi.


[​IMG]

Thiết kế Giá đỡ ô tô MagSafe mạnh mẽ giúp giữ các mẫu iPhone 12 được đặt an toàn trên giá đỡ này qua mọi khúc cua và ngã rẽ trên đường. Một Giá đỡ chất lượng cao lới kẹp lỗ thông hơi chắc chắn đảm bảo rằng giá đỡ cho xe hơi MagSafe này của bạn luôn ở vị trí an toàn. Một giá đỡ tốt như thế này thì có thể bảo vệ được chiếc iPhone 12 của tôi tránh va đập suốt thời gian di chuyển trên xe.


[​IMG]
 

Khi ô tô bạn di chuyển trên đường có những tình huống một cú va chạm lớn hay nhỏ có thể đánh bật iPhone khỏi giá đỡ. Nhưng bạn hãy yên tâm với vấn đề đó với giá đỡ Car Vent Mount PRO. Tôi đã thực hiện một vài chuyến đi trên một con đường khá gập ghềnh và không gặp vấn đề gì khi kết nối Magsafe với iPhone 12 hoặc ‎‎iPhone 12 Pro Max.


[​IMG]


[​IMG]
 

Mặc dù không có sạc tích hợp, bạn vẫn có thể gắn cáp Lightning vào Vent PRO vào cáp Lightning trong xe nếu bạn đã có thiết lập sẵn trước đó, điều này làm cho nó hữu ích hơn. Thiết kế quản lý cáp sạc gọn gàng và không bị hư hỏng khi sử dụng.


[​IMG]
 

Giá đỡ Car Vent Mount PRO xoay được 360 độ, thuận tiện khi bạn thao các ứng dụng trên iPhone mọi góc độ tuỳ thích.
Kết luận
Belkin's Car Vent PRO một sản phẩm tiện ích - hỗ trợ iPhone 12 của bạn ở vị trí thích hợp để sử dụng các ứng dụng như Maps khi ở trong xe. Kết nối Magsafe mạnh mẽ có thể giữ chặt chẽ thiết bị tránh va đập và rơi rớt khi xe di chuyển.
‎Nếu bạn cần một giá treo cho chiếc xe và có iPhone 12 , thì sản phẩm này rất đáng để bạn trải nghiệm. Theo dõi bản tin công nghệ của chúng tôi để cập nhận thêm các thông tin công nghệ khác.

← Bài trước Bài sau →