GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU BELKIN – Belkin Vietnam
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng chỉ từ 300K

GIỚI THIỆU VỀ BELKIN

 


Belkin là thương hiệu về phụ kiện dành cho điện thoại/máy tính hàng đầu trên thế giới hiện nay. Được mọi người ở hầu hết các quốc gia tin dùng, Belkin hiện đã có mặt ở hơn 64 quốc qia và có trụ sở chính tại Los Angeles, Mỹ.

Với việc là third-party hàng đầu của Apple và được bán ở Apple Store (apple.com/us/search/belkin), các sản phẩm Belkin phần nào đã được chứng nhận về chất lượng và sự tương tích đặc biệt với các sản phẩm Apple.

Belkin tự hào tạo ra các sản phẩm giúp mọi người nhận ra sức mạnh của công nghệ và giúp cuộc sống của mọi người tốt hơn, dễ dàng hơn và hoàn thiện hơn. Đây là nhiệm vụ và sứ mệnh của Belkin kể từ khi thành lập năm 1983.

Belkin được thành lập bởi CEO Chet Pipkin, trong garage của cha mẹ mình. Niềm đam mê của Chet đã được thúc đẩy với mong muốn mãnh liệt là giải quyết các nhu cầu xung quanh cuộc sống của mọi người thông qua công nghệ. Ông đã sản xuất các cụm cáp máy tính đầu tiên của mình vào buổi tối và cuối tuần, và bán chúng cho các nhà sản xuất và đại lý máy tính địa phương để đáp ứng thị trường máy tính cá nhân đang phát triển vào những năm 1980. Kể từ đó, Belkin đã giữ nguyên địa chỉ của mình ở miền nam California và ngày nay có trụ sở tại Playa Vista, ngay trung tâm của trung tâm công nghệ Los Angeles.

Hiện nay, Belkin có ba thương hiệu là Belkin, Linksys và WeMo. Các sản phẩm của Belkin nổi tiếng vì sự đơn giản, có độ bền cao và dễ sử dụng, trong khi thương hiệu Linksys đã giúp kết nối không dây trở nên chủ đạo trên toàn cầu. Thương hiệu mới nhất của Belkin là WeMo - công ty hàng đầu trong việc cung cấp các trải nghiệm nhà thông minh IOT có thể tùy chỉnh. Nền tảng sản phẩm của WeMo giúp cho mọi người giám sát, đo lường và quản lý thiết bị điện tử của mình ở bất kỳ nơi đâu qua smartphone.

Tại Việt Nam, Belkin chính thức có mặt vào đầu năm 2019 thông qua nhà phân phối Meko Vietnam. Thông qua tiềm lực rất lớn từ Meko Vietnam. Belkin hiện đã có mặt ở gần như các tỉnh thành trên toàn quốc thông qua các đại lý bán lẻ của Meko. Với nhu cầu càng cao về chất lượng sống thì những phụ kiện điện tử đi kèm cũng phải ngày càng chất lượng, vì vậy các sản phẩm Belkin đang được người dùng ở Việt Nam tin dùng và sử dụng rộng rãi.

Follow thêm Belkin Vietnam ở những kênh sau nhé: 

Liên hệ về mua hàng hoặc đăng ký đại lý:

CÔNG TY TNHH TM & DV CỬU LONG MEKO