Chính sách thanh toán – Belkin Vietnam
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng chỉ từ 300K

Chính sách thanh toán

Hiện tại cửa hàng chúng tôi hỗ trợ 03 hình thức thanh toán, giúp bạn chủ động và thuận tiện hơn trong quá trình giao hàng:

1. Chuyển khoản qua ngân hàng

Đối với hình thức này, sau khi bạn đã tạo đơn hàng thành công ở trên website bạn vui lòng chuyển khoản tổng giá trị đơn hàng qua tài khoản sau đây:

Thông tin chuyển khoản:

Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH TM và DV Cửu Long MeKo

Số tài khoản: 0421000532684

Ngân hàng: VIETCOMBANK

Chi nhánh: Hùng Vương

Nội dung: Họ và tên_số điện thoại_thanh toán đơn hàng online Belkin

Sau khi bạn đã thanh toán và chuyển khoản xong, chúng tôi sẽ giao hàng đến cho bạn theo thời gian quy định tại “Chính sách giao hàng” của chúng tôi.

2. Thanh toán khi nhận hàng (COD - Cash On Delivery)

Với hình thức thanh toán khi nhận hàng, bạn sẽ chỉ thanh toán khi đơn hàng đến tay của bạn và bạn chỉ cần trả đúng số tiền in trên hóa đơn. Nếu bạn thấy giá trị trên hóa đơn không chính xác, bạn vui lòng liên hệ lại ngay cho chúng tôi qua số hotline: 02873090927

3. Cổng thanh toán trực tuyến

Đây là hình thức thanh toán thông qua bên thứ 3 do đối tác của chúng tôi cung cấp trên nền tảng website Belkin Việt Nam. Bạn cần kiểm tra đúng số tiền như đã được hiển thị trên trang bán hàng của chúng tôi. Đối với phí thanh toán Belkin Việt Nam hoàn toàn không áp dụng, phần phí này phụ thuộc vào cổng thanh toán bạn lựa chọn.

Khi lựa chọn hình thức thanh toán này nếu có phát sinh bất kỳ lỗi thanh toán nào, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của bên đối tác thứ 3 để được hỗ trợ.