Adapter sạc nhanh BOOST↑CHARGE™ PRO Belkin cho iPhone 12 Series – Belkin Vietnam
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng chỉ từ 300K
Trên tay Adapter sạc nhanh BOOST↑CHARGE™ PRO Belkin 20W USB-C PD GaN cho iPhone 12 Series

Trên tay Adapter sạc nhanh BOOST↑CHARGE™ PRO Belkin 20W USB-C PD GaN cho iPhone 12 Series

Nắm bắt nhu cầu thị trường, Belkin nhanh chóng tung ra bộ sạc nhanh 20W dành cho iPhone 12 series. Thiết kế lần này của bộ sạc thật sự đẹp mắt và ấn tượng, giống như cái tên của nó vậy – Adapter sạc nhanh BOOST↑CHARGE™ PRO Belkin 20W USB-C PD GaN.

Adapter sạc nhanh BOOSTCHARGE PRO Belkin 20W sử dụng chân cắm dạng dẹt, gập vào khi không dùng. Chiếc Adapter này có thiết kế khá lạ mắt, nó là dạng thỏi như cây son hay cục gôm, kiểu thiết kế này phù hợp để gắn tường hơn là cắm vào ổ điện đặt trên bàn. Lớp vỏ của Adapter tiếp tục là nhựa chịu nhiệt cao cấp màu trắng, bề mặt nhám, chắc chắn và có độ hoàn thiện cao.

 

Adapter chỉ có một cổng duy nhất là USB-C công suất tối đa 20W, hỗ trợ sạc nhanh cho iPhone 12 series và cả các dòng máy Android. Vật liệu bán dẫn Gali nitride (GaN) được dùng để tạo nên Adapter sạc nhanh BOOSTCHARGE PRO Belkin 20W, đem li kích thước nh n tượng, nhưng vn có công sut sc cao, an toàn. 

Công nghệ Power Delivery cho khả năng tương thích cao và sạc nhanh chóng, tự động điều chỉnh dòng sạc để phù hợp với các thiết bị, cáp sạc khác nhau, giúp nạp đầy pin cho iPhone, Android trong thời gian ngắn nhất.

Đi kèm với dây sạc bọc dù USB-C to Lightning chuẩn MFI nhìn cũng cao cấp không kém, đây là combo sạc nhanh lý tưởng dành cho iPhone 12 Series, khiến bạn không cần quan tâm sạc hay cáp đi kèm theo iPhone khi mới mua nữa.

Belkin với cương vị là third-party hàng đầu của Apple và được bày bán tại Apple Store đã minh chứng về chất lượng và sự tương thích với các sản phẩm Apple. Do vậy, lựa chọn Adapter sạc nhanh BOOSTCHARGE PRO Belkin 20W USB-C PD GaN cho chiếc iPhone 12 mới mua của mình là hoàn toàn hợp lý, không chỉ giúp sạc cho máy nhanh hơn mà còn an toàn, bền bỉ hơn, tiện khi mang theo bên mình.

Nguồn: Công Nghệ Việt

 

 
 
← Bài trước