Sạc không dây MagSafe cho iPhone 12 là gì? Có gì nổi bật? – Belkin Vietnam
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng chỉ từ 300K
Sạc không dây MagSafe cho iPhone 12 là gì? Có những đặc điểm gì nổi bật?

Sạc không dây MagSafe cho iPhone 12 là gì? Có những đặc điểm gì nổi bật?

Magsafe là công nghệ mới nhất của Apple trình làng trên các dòng iPhone 12. Khi vừa mới ra mắt công nghệ Magsafe đã được giới chuyên gia và các tín đồ công nghệ trầm trồ khen ngợi vì những tiện ích mà nó mang lại cho người dùng của Apple. Nếu vẫn chưa biết về công nghệ độc đáo này, bạn hãy xem thêm tại bài viết: MagSafe là gì? Những thiết bị nào dùng được MagSafe. Còn trong bài viết này, chuyên mục công nghệ sẽ giới thiệu về sạc không dây Magsafe.

1. Sạc không dây Magsafe trên iPhone 12 là gì?

MagSafe trên iPhone 12 là một công nghệ mới, được phát triển nhằm gia tăng trải nghiệm sạc pin không dây. Có thể nói, MagSafe là một hệ sinh thái, nơi Apple tạo ra để hãng và các nhà sản xuất bên thứ 3 thỏa sức sáng tạo phụ kiện sạc không dây cho iPhone. Đặc biệt trong đó phải kể đến các phụ kiện MagSafe của Belkin như: sạc không dây MagSafe 3 trong 1, giá đỡ xe hơi Magsafe hay ốp lưng tương tích MagSafe,....

Chính Apple cũng đã thừa nhận rằng, trong tương lai sẽ có rất nhiều những thứ ba làm ra những phụ kiện sáng tạo và thú vị với MagSafe

Về cấu tạo, ở mặt lưng các mẫu iPhone 12 có MagSafe sẽ chứa một miếng nam châm và những linh kiện từ tính khác, khi sạc chỉ cần gắn mặt sau iPhone 12 với các bộ sạc không dây. Nam châm này được đặt ở giữa để đảm bảo căn chỉnh vị trí tối ưu nhất khi gắn với bộ sạc, giúp tối đa hiệu quả khi sạc.

 

Tính năng này cũng bảo vệ thiết bị bởi khi dây bị vấp vào hoặc bị vướng thì cáp sạc sẽ rời ra, đảm bảo an toàn cho máy, thay vì kéo rơi cả máy như các đầu cắm thông thường khác.

Thêm vào đó, với việc không cần phải cắm cứng chấu sạc vào thì MagSafe cũng bền bỉ hơn so với các cổng sạc thông thường khác.

Được biết, chuẩn MagSafe mang lại tốc độ sạc lên đến 15W. Với công nghệ này, quá trình sạc không dây trên iPhone sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

2. Phân biệt sạc không dây "Made for MagSafe" và "MagSafe Compatible"

Các phụ kiện được chế tạo với MagSafe sẽ có công nghệ MagSafe chính thức của Apple bên trong chúng. Nên các sản phẩm như vậy sẽ được đánh dấu bằng huy hiệu “Made for MagSafe”, có nghĩa là chúng đã được phát triển và kiểm tra nghiêm ngặt theo các nguyên tắc của MFi và được tối ưu hóa cho iPhone 12 và bộ sạc không dây với MagSafe có thể sạc nhanh hơn ở mức tối đa 15W.

Các phụ kiện từ tính khác “MagSafe Compatible” đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp và vẫn mang lại sự thuận tiện và chính xác khi gắn vào bằng vòng từ, nhưng không có công nghệ MagSafe chính thức bên trong, vì vậy bộ sạc không dây sẽ chỉ sạc ở 7,5W.

Tại sao nên chọn Belkin cho bộ sạc và phụ kiện MagSafe?
Belkin đã hợp tác với Apple trong nhiều năm để tạo ra các phụ kiện được chứng nhận MFi cho iPhone, MacBook, AirPods và hơn thế nữa. Tại Belkin, chúng tôi thực sự hiểu được sự thú vị của một thiết bị Apple mới và biết cách tạo ra những phụ kiện nâng cao cảm giác đó và phù hợp liền mạch với cuộc sống của bạn với thiết kế cao cấp và kỹ thuật tiên tiến. Chúng tôi là thương hiệu bên thứ ba đầu tiên tạo ra các phụ kiện MagSafe như Bộ sạc không dây BOOSTCHARGE PRO 3 trong 1 với MagSafe và Bộ sạc không dây BOOSTCHARGE PRO 2 trong 1 với MagSafe.

Chúng tôi rất vui được mang đến cho bạn nhiều phụ kiện MagSafe khác dành cho iPhone 12 và hơn thế nữa.

3. Những đặc điểm nổi bật của sạc Magsafe trên iPhone 12

MagSafe đặc biệt hơn các giao thức sạc không dây khác ở chỗ, bạn không cần phải để im máy trên đế sạc mà hoàn toàn có thể cầm sử dụng khi đang sạc, khi sạc có quên rút ra thì cổng sạc cũng tự rớt ra hoàn toàn không gây tổn hại gì.

Hơn nữa, giao thức MagSafe hoàn toàn có thể được sử dụng để truyền dữ liệu. Từ đó Apple có thể làm ra những phụ kiện ốp lưng, hay bao da tương thích với máy hoặc một chiếc giá đỡ xe hơi.

iPhone 12 năm nay sẽ tích hợp một bộ sạc nam châm ở ngay trong thân máy, đồng thời tích hợp thêm một từ kế giúp iPhone có thể nhận diện các loại phụ kiện hỗ trợ MagSafe như một chiếc ví nhỏ gắn kèm ở mặt lưng, một chiếc bao da ôm trọn thân máy và biến màn hình khóa của iPhone thành một chiếc đồng hồ điện tử, hay phụ kiện MagSafe Duo.

4. Các thiết bị hỗ trợ Apple MagSafe

- iPhone: Hiện Apple MagSafe chỉ có trên 4 dòng là iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max.

MacBook: Các dòng sản phẩm Macbook trước năm 2012 sẽ sử dụng Magsafe (đầu nối hình chữ L) còn các dòng Macbook 2012 đến 2015, Macbook Air 2017 sẽ sử dụng Magsafe 2 (đầu nối hình chữ T).

Apple Watch: Tương thích với Bộ sạc MagSafe kết hợp sạc với iPhone 12.

← Bài trước Bài sau →