MagSafe - Công nghệ sạc 3 trong 1 mới nhất của Belkin – Belkin Vietnam
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng chỉ từ 300K
MagSafe - Công nghệ sạc 3 trong 1 mới nhất của Belkin

MagSafe - Công nghệ sạc 3 trong 1 mới nhất của Belkin

Hai dòng sản phẩm trứ danh của Belkin là BOOST↑CHARGE™ và SCREENFORCE™ nay được lột xác với phụ kiện sạc không dây mới và dòng kính cường lực có-một-không-hai.                                                       

Belkin, bộ phận kết nối vạn vật trong thực thể Belkin International và Foxconn Interconnect Technology (FIT) (HK: 6088), hôm nay đã công bố bốn sản phẩm mới thuộc các danh mục sạc điện thoại, kính cường lực và phụ kiện được thiết kế riêng cho iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Tận dụng các tính năng cải tiến mới nhất trên các mẫu iPhone 12, phụ kiện di động Belkin cung cấp khả năng sạc không dây an toàn lên đến 15W, tương thích với hệ thống MagSafe mới cùng với dòng kính cường cực dẻo dai và cứng cáp hơn giúp bạn sử dụng thiết bị kể cả khi đang lái ô tô. 

“Được hợp tác cùng Apple đã giúp chúng tôi thiết kế ra những phụ kiện lý tưởng hoản hảo cho các thiết bị các nhân nhất của khách hàng chúng tôi.” Steven Malony, Phó chủ tịch cao cấp kiêm Tổng giám đốc của Belkin International nói. “Chúng tôi cực kỳ hào hứng khi được kết nối khách hang với những công nghệ họ yêu thích và nóng lòng được ra mắt những phụ kiện mới này với những người dùng iPhone. 

Sạc không dây MagSafe 3 trong 1 BOOST↑CHARGE™ PRO

Sạc không dây MagSafe 3 trong 1 BOOST↑CHARGE™ PRO cực tiện dụng và cực nhanh với công suất sạc tận 15W để tương thích với các ốp lưng MagSafe. MagSafe được trang bị các mảng nam châm được sắp xếp vừa khít quanh lõi sạc của iPhone đem đến kết nối không dây hoàn hảo cho mỗi lần sạc. 
Bên cạnh đó, sạc không dây MagSafe 3 trong 1 BOOST↑CHARGE™ PRO cũng cung cấp công suất sạc 5W cho AirPods Pro và AirPods với Case sạc không dây và nam châm sạc không dây cho Apple Watch. Thiết kế chống trượt để hỗ trợ thiết bị kể cả khi nằm dọc, ngang và tương thích với các ốp lưng MagSafe dày đến 3mm.

Giá bán lẻ của nhà sản xuất: 3,199,000đ

 

Giá đỡ xe hơi MagSafe Pro

Giá đỡ xe hơi MagSafe Pro nâng tầm trải nghiệm iPhone 12 trong xe hơi thông mang đến sự an toàn, tiện lợi và “chất lừ”. 
Dù nằm ngang hay dọc, nam châm mạnh mẽ vẫn giữ chặt điện thoại để bạn thoải mái nghe nhạc hoặc dùng google map. Phần khe ở chân giá đỡ giúp dây sạc không vướng víu và sẽ cắm sạc. Được sản xuất riêng cho các mẫu iPhone 12 cùng với thiết kế thời thượng, cứng cáp và mức độ hoàn thiện cực kì cao.

Giá bán lẻ của nhà sản xuất: 1,590,000đ

 

Hình sản phẩm

Hình ảnh của các sản phẩm có thể được download tại đây.

 

Đôi chút về Belkin

Belkin là thương hiệu đi đầu thị trường về các phụ kiện sạc, bảo vệ, công suất sạc và giải pháp kết nối cho nhiều lĩnh vực điện tử tiêu dùng và môi trường doanh nghiệp. Được thiết kế tại Nam California, các sản phẩm của Belkin bao gồm cả các dòng được trao giải như “Giải pháp doanh nghiệp cho lưu trữ và sạc pin”, các dòng SOUNDFORM, dòng các thiết bị sạc BOOST↑CHARGE™ và kính cường lực SCREENFORCE™. Các sản phẩm của Belkin được bán tại hơn 50 quốc gia toàn thế giới và giúp kết nối người dùng với công nghệ họ yêu thích bất kể cả họ có đang ở nhà, tại nơi làm việc hoặc đang đi trên đường.

 

Về Belkin International

Vào 2018, Foxconn Interconnect Technology đã hợp nhất với Belkin International 
(Belkin®, Linksys®, Wemo®, Phyn®) để tạo ra một doanh nghiệp dẫn đầu về điện tử tiêu dùng toàn cầu. Ngày nay, Foxconn dẫn đầu các thị trường trong việc kết nối mọi người với công nghệ tại nhà, tại nơi làm việc và cả khi trên đường với những phụ kiện (“Connected Things” - thương hiệu Belkin) và nhà thông minh (“Connected Home” - Linksys, Wemo và Phyn).

© 2020 Belkin International, Inc. và / hoặc các chi nhánh liên quan. Đã đăng ký Bản quyền.
Tất cả tên sản phẩm, biểu tượng và thương hiệu là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

 

Liên hệ quan hệ công chúng
Jen Warren
Phó chủ tịch phụ trách truyền thông toàn cầu
comms@belkin.com

← Bài trước Bài sau →