Top cáp Thunderbolt 3 tốt nhất hiện nay – Belkin Vietnam
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng chỉ từ 300K
Top cáp Thunderbolt 3 tốt nhất hiện nay

Top cáp Thunderbolt 3 tốt nhất hiện nay

Thunderbolt 3 là chuẩn kết nối phổ biến hiện nay cho những ai đang sử dụng các thiết bị trong hệ sinh thái Apple như Macbook, iMac, iMac mini và các dòng Ultrabooks như LG Gram, Dell XPS... Apple đã làm  thành công khi trang bị cổng thunderbolt 3 trên các thiết bị của mình, chỉ cần 1 sợi cáp thunderbolt 3, bạn có thể truyền hình ảnh, âm thanh thay cổng HDMI/VGA, bạn có thể sạc công suất lên đến 100W thay dây cáp sạc truyền thống, bạn còn có thể truyền dữ liệu siêu nhanh với tốc độ 40Gbps. 

Nhưng không phải hãng nào cũng có thể làm một sợi cáp thunderbolt 3 chất lượng, cho kết quả đúng thông số trên và đạt chứng chỉ thunderbolt 3 từ Intel, có không ít người mua nhầm thương hiệu kém chất lượng và không đủ sự uy tín.
Hôm nay mình sẽ giới thiệu Top 4 cáp thunderbold 3 tốt nhất thời điểm hiện tại.

1. Cáp Belkin Thunderbolt 3

Cáp Thunderbolt 3 của thương hiệu Belkin

Belkin là thương hiệu mình phải nói đến đầu tiên vì họ gần như là thương hiệu có chất lượng tốt nhất hiện tại, ngang với Apple, sẽ có những lý do sau đây để mình nói như vậy:
- Thương hiệu uy tín: Belkin họ có hơn 37 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cáp.
- Được Apple công nhận: khi các bạn tìm kiếm trên website bán hàng của Apple- Apple Store, các bạn sẽ chỉ thấy 2 thương hiệu duy nhất, đó là Apple và Belkin.
Link: Thunderbolt 3 ở Apple Store
- Chi phí: nếu bạn chọn Belkin bạn sẽ tiết kiệm được 200k-300k để có chất lượng tương tự sản phẩm Apple. Link mua hàng: Thunderbolt 3 ở Việt Nam

2. Cáp Apple Thunderbolt 3

Cáp Thunderbolt 3 của Apple

Không cần quá nhiều lý do, cáp của Apple nghiễm nhiên là sự lựa chọn tốt nếu bạn mua 1 sợi thunderbolt 3. Nhưng Apple luôn là hãng có tỉ lệ được làm nhái cáp khá cao, nhất là thị trường Việt Nam, việc chọn một sợi cáp thunderbolt chính hãng với giá tốt thực sự khó. Hiện tại các nhà bán chính hãng nguồn hàng cũng không đầy đủ, đây cũng khó khăn cho Khách hàng tiếp cận với cáp Apple.

3. Cáp Startech Thunderbolt 3

Startech là thương hiệu sản xuất rất nhiều phụ kiện thunderbolt 3, đây cũng là thương hiệu tốt nếu bạn chọn cáp thunderbolt 3, giá so với Belkin thì thấp hơn, đây là lựa chọn tốt sau Apple và Belkin.

4. Cáp OWC Thunderbolt 3

Tương tự như Startech, OWC cũng là thương hiệu sản xuất nhiều phụ kiện Thunderbolt 3, nổi tiếng về Dock thunderbolt 3. Đây cũng là thương hiệu được đánh giá cao ở Amazon.

Tóm lại
Thunderbolt 3 là sợi cáp đa chứng năng, đa dụng, vì thế nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, được đánh giá cao, được chứng nhận rõ ràng là điều cần thiết. Để tránh mất thời gian và tiền bạc, các bạn nên lựa chọn những thương hiệu trên, vì những thương hiệu này đã được kiểm chứng, cũng như đánh giá của người tiêu dùng. Chúc các bạn có sự lựa chọn ưng ý.

 

← Bài trước Bài sau →