Miếng Dán Cường Lực Nào Là Tốt Nhất – Belkin Vietnam
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng chỉ từ 300K
Miếng dán màn hình nào tốt cho thiết bị của bạn?

Miếng dán màn hình nào tốt cho thiết bị của bạn?

MIẾNG DÁN MÀN HÌNH LÀ GÌ VÀ HIỆU QUẢ RA SAO?

Miếng dán bảo vệ màn hình là một lớp vật liệu trong suốt có độ cứng cao mà bạn có thể dán vào điện thoại để bảo vệ màn hình. Nếu bạn đã từng sử dụng thiết bị không có miếng dán bảo vệ màn hình thì bạn cũng đã biết rằng màn hình dễ bị nứt, trầy xước - và những cú va đập mạnh có thể làm chúng võ tan tành. Nhưng với những miếng dán bảo vệ màn hình, nếu điện thoại của bạn rơi khỏi bàn, hay nằm trong túi xách. Trong túi có đủ các vật nhọn như chìa khóa, bật lửa,…, miếng dán sẽ chịu những tác động đó thay cho màn hình thực của thiết bị.

Khi ấy miếng bảo vệ màn hình của bạn bị vỡ thay cho các tổn thất màn hình thực của điện thoại và nó lại còn hoàn toàn không bị vấn đề gì. Lúc này bạn đã biết nó đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Và hơn hết là bạn sẽ an tâm là mình sẽ không phải chi một số tiền lớn cho việc thay màn hình nào.

 

MIẾNG DÁN MÀN HÌNH NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Đáp án cho câu hỏi có lẽ sẽ luôn khác nhau với mỗi. Đứng trước rất nhiều lựa chọn miếng dán bảo vệ màn hình hiện nay, sẽ khó mà tìm được loại phù hợp với thiết bị của bạn và “thích nghi” với thôi quen sử dụng của bạn. Có hai tiêu chí để có thể đánh giá và lựa chọn miếng dán bảo vệ màn hình cho thiết bị của bạn một cách thông minhlà: chất liệu và cái gì bạn cần bảo vệ.

CHẤT LIỆU, NÊN CHỌN NHƯ THẾ NÀO
Miếng bảo vệ màn hình được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và điều quan trọng là bạn phải biết chất liệu nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

PET/TPU

Lớp bảo vệ màn hình bằng polyethylene terephthalate (PET) và nhựa nhiệt dẻo (TPU) dày chỉ 0,10 mm tạo cảm giác giống như thủy tinh, có độ trong và cảm ứng ổn định. Chúng dễ dàng lắp dán với khay Easy Align của chúng tôi tự thiết kế riêng, không để lại các bọt khí. Các tấm bảo vệ màn hình PET sẽ không bị nứt, trầy xướt, hoặc vỡ. Nếu như xếp hạng thì chúng được xếp hạng có độ 3H như độ cứng của lõi bút chì. Có nghĩa là chúng có khả năng chống xước tốt, nhưng chống va đập thì lại không được cao. Miếng dán màn hình chất liệu PET/TPU được gọt cạnh để có thể  che phủ hết màn hình của bạn và có khả năng chống nước nữa.

KÍNH CƯỜNG LỰC
Đây ắt hẳn là chất liệu mọi người đã nghe đến nhiều và đã có tiếp xúc rồi. Bảo vệ màn hình bằng kính cường lực luôn nằm trong số các sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi. Chúng cung cấp khả năng bảo vệ đa cấp, giảm thiểu thiệt hại do hao mòn hàng ngày, cũng như những lần rơi và va đập không thường xuyên, mà không gây ra thiệt hại ở cấp độ sâu. Những tấm bảo vệ màn hình này được xếp hạng 9H † về độ cứng (Điểm cao nhất có thể trên thang điểm bút chì). Điều đó có nghĩa là những tấm bảo vệ màn hình này có khả năng chống xước và luôn trong như pha lê, mang lại cho bạn trải nghiệm người dùng giống như thể bạn đang sử dụng chính màn hình của thiết bị. Các tấm kính bảo vệ màn hình bằng kính cường lực Belkin cũng được thiết kế để chống bám vân tay, giảm các vết bám vân tay có thể cản trở tầm nhìn rõ ràng của màn hình.

INVISIGLASS ULTRA
Để bảo vệ những chiếc điện thoại có thể dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động mạnh, bạn có thể chọn miếng dán màn hình InvisiGlass Ultra, có độ bền hơn 40% so với kính cường lực. InvisiGlass Ultra được thiết kế về mặt hóa học bằng cách sử dụng trao đổi ion đơn, dẫn đến thủy tinh có độ bền cao hơn nhưng khi chạm vào vẫn mượt mà. Các tấm bảo vệ màn hình InvisiGlass Ultra của chúng tôi cũng siêu mỏng - chỉ dày 0,29 mm, để duy trì độ nhạy của màn hình cảm ứng. InvisiGlass Ultra cũng có đặc tính chống dấu vân tay giúp màn hình luôn trong trẻo.

ULTRAGLASS

Để có mức độ bảo vệ màn hình cao nhất, hãy chọn UltraGlass, mạnh hơn kính cường lực gấp 2 lần *. Những miếng dán bảo vệ màn hình thế hệ tiếp theo này, được cung cấp độc quyền bởi Belkin, được sản xuất bằng cách sử dụng trao đổi ion kép để tăng cường hóa học cho kính. Chúng cứng cáp nhưng bóng bẩy như các loại bảo vệ màn hình khác của chúng tôi, mượt mà khi chạm, chống bám vân tay và siêu mỏng chỉ 0,29 mm cho độ nhạy màn hình cảm ứng chính xác.

LỰA CHỌN THEO LOẠI MÀN HÌNH THIẾT BỊ
Nếu như bạn đã biết mình cần loại vật liệu nào, thì đến lúc bạn cần biết mình dung loại miếng dán gì cho màn hình của mình, là phẳng hay bo cạnh.

BẢO VỆ EDGE TO EDGE (E2E)

Các miếng dán bảo vệ màn hình với độ phủ từ mép đến mép được thiết kế để che phủ tối đa diện tích màn hình trong khi vẫn duy trì tính tương thích của ốp lưng. Trong một số trường hợp, chúng không chạm đến mép của màn hình một cách chính xác, nhưng khi so sánh với các tấm bảo vệ phẳng, chúng cung cấp phạm vi bao phủ rộng hơn **.

BẢO VỆ PHẲNG

Tùy thuộc vào thiết kế màn hình của thiết bị, bạn có thể được hưởng lợi nhiều hơn từ các tấm bảo vệ màn hình phẳng, thường mạnh hơn các sản phẩm E2E và bao phủ vùng hoạt động của màn hình. Bộ bảo vệ màn hình phẳng cũng tương thích với nhiều tùy chọn trường hợp hơn và thường bán ở mức giá thấp hơn so với bộ bảo vệ E2E.

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT BẢO VỆ BẠN VÀ THIẾT BỊ CỦA BẠN

Sau khi bạn chọn vật liệu bảo vệ màn hình và độ phủ phù hợp cho thiết bị của mình, hãy nhớ xem xét các loại bảo vệ cung cấp cho bạn những lợi ích bổ sung.

MIẾNG DÁN KHÁNG KHUẨN

Nếu giống như hầu hết chúng ta, bạn đã trở nên có ý thức hơn về sức khỏe và nhận thức được độ sạch của các bề mặt bạn chạm vào. Màn hình điện thoại mà bạn chạm vào vô số lần mỗi ngày, có thể là nơi sinh sôi của vi khuẩn. Nhưng miếng dán bảo vệ màn hình chống vi khuẩn có thể thay đổi điều đó mà không yêu cầu bạn sử dụng các chất tẩy rửa mạnh có thể làm hỏng điện thoại của bạn. Một lớp phủ chống vi khuẩn bổ sung giúp giảm 99% sự phát triển của vi khuẩn trên màn hình của bạn, giúp bạn yên tâm.

MIẾNG DÁN CHỐNG NHÌN TRỘM

Bạn cũng có thể chọn một bộ bảo vệ màn hình cung cấp cho bạn sự riêng tư. Cho dù bạn đang làm việc từ xa và truy cập dữ liệu của công ty tại một sự kiện, kiểm tra email khi đang đi làm, mua hàng hoặc thậm chí nhắn tin với bạn bè, một trình bảo vệ màn hình bảo mật đảm bảo không ai khác có thể đọc được màn hình của bạn. Sử dụng công nghệ kính chắn gió siêu nhỏ đã được cấp bằng sáng chế của 3M, bộ lọc bên hoạt động giống như những tấm rèm dọc nhỏ - chỉ người trực tiếp trước màn hình mới có thể nhìn thấy nó khi ở chế độ dọc. Nếu bạn muốn chia sẻ nội dung trên màn hình của mình với những người xung quanh, chỉ cần điều chỉnh điện thoại sang chế độ ngang.
 


MIẾNG DÁN MÀN HÌNH CHO TABLETS, LAPTOP VÀ CÁC THIẾT BỊ KHÁC

Bảo vệ màn hình không chỉ dành cho điện thoại. Bạn có thể mở rộng khả năng bảo vệ khỏi va đập, trầy xước, vết vân tay cho máy tính bảng, máy tính xách tay - thậm chí cả đồng hồ thông minh của bạn. Bạn có thể chọn trong số các miếng bảo vệ màn hình được làm bằng cùng vật liệu và các tính năng đặc biệt được sử dụng trong các miếng dán màn hình được thiết kế cho điện thoại và chúng được thiết kế để trông giống như màn hình của thiết bị của bạn. Các bộ bảo vệ màn hình này cũng cung cấp ứng dụng dễ dàng tại nhà và được bảo hành. Các tấm bảo vệ màn hình máy tính xách tay của chúng tôi cũng có khả năng chống chói, có thể tháo rời và tái sử dụng.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI LỰA CHỌN MIẾNG DÁN BẢO VỆ MÀN HÌNH

Có một số điều nữa cần xem xét khi bạn mua miếng dán bảo vệ màn hình:

TƯƠNG THÍCH VỚI ỐP LƯNG

Hãy tìm một dòng sản phẩm bảo vệ màn hình cung cấp cho bạn các tùy chọn về chất liệu, độ phủ và các tính năng đặc biệt mà không giới hạn sự lựa chọn của bạn về các loại ốp lưng. Bạn cần đảm bảo có thể chọn cả tấm bảo vệ màn hình và vỏ sẽ cung cấp cho bạn mức độ bảo vệ phù hợp - và cung cấp cho bạn các tùy chọn để thể hiện phong cách cá nhân của mình.

 

THƯƠNG HIỆU ĐỐI TÁC

Xem xét các thương hiệu có mối quan hệ tốt với các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu. Các mối quan hệ đối tác như vậy đảm bảo bảo vệ màn hình của bạn được kiểm tra để hoạt động với thiết bị của bạn và sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của điện thoại. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ có thể tìm thấy miếng dán bảo vệ màn hình được thiết kế cho thiết bị của mình.

TÍNH ỨNG DỤNG

Bạn sẽ nhận được giá trị cao nhất từ miếng bảo vệ màn hình khi nó được áp dụng đúng cách. Chúng tôi cung cấp một hệ thống ứng dụng tại nhà đã được cấp bằng sáng chế bao gồm hướng dẫn từng bước giúp bạn thêm một lớp bảo vệ màn hình vào thiết bị của mình một cách đơn giản - dễ dàng và không có bong bóng. Nếu muốn, bạn có thể chọn ứng dụng trong cửa hàng với hệ thống ứng dụng TrueClear Pro của chúng tôi.

BẢO HÀNH

Hãy nhớ cách bạn có thể biết liệu bảo vệ màn hình có thực hiện công việc của nó hay không? Nó bị vỡ. Đó là lý do tại sao việc hiểu các điều khoản bảo hành của miếng dán bảo vệ màn hình là rất quan trọng. Bảo vệ màn hình Belkin đi kèm với bảo hành trọn đời có giới hạn chỉ ở Châu Mỹ và Châu Âu và bảo hành có giới hạn 2 năm ở các khu vực khác trên thế giới.

LỰA CHỌN BELKIN

Khi bạn bổ sung tất cả - các công nghệ tiên tiến bao gồm UltraGlass, hệ thống ứng dụng đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi và nhiều loại sản phẩm được bảo hành đáng tin cậy - bảo vệ màn hình của chúng tôi là sự lựa chọn rõ ràng.

Quan hệ đối tác của chúng tôi với các nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu cũng cho phép chúng tôi tối ưu hóa thiết kế của mình và thực hiện thử nghiệm để cung cấp cho bạn một sản phẩm thực sự hoạt động - sản phẩm bị hỏng nên màn hình thiết bị của bạn thì không.

Chúng tôi cũng cam kết về tính bền vững, nỗ lực thay thế nhựa bằng bao bì có thể phân hủy và vật liệu tái chế - để chúng tôi có thể giúp cứu thế giới, cũng như màn hình của bạn.

 

 

 

← Bài trước Bài sau →