Phân biệt MagSafe và tương thích MagSafe – Belkin Vietnam
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng chỉ từ 300K
Phân biệt MagSafe và tương thích MagSafe

Phân biệt MagSafe và tương thích MagSafe

MagSafe là công nghệ từ tính của Apple, tích hợp vào phần cứng bên trong của các mẫu iPhone 12. Ban đầu MagSafe được tạo ra như một tính năng sạc an toàn cho MacBook. Hiện tại MagSafe được tích hợp vào iPhone 12 để tạo ra một hệ sinh thái phụ kiện mới, sạc nhanh hơn, thuận tiện hơn.

MagSafe Hoạt Động Thế Nào?
MagSafe là nhiều lớp nam châm được đặt xung quanh cuộn sạc nằm bên trong các mẫu iPhone 12, giúp cảm nhận các phụ kiện tương thích MagSafe khác và cố định vào đúng vị trí sạc môt cách chuẩn xác. MagSafe sẽ chỉ nhận vào các phụ kiện tương thích Magsafe, vì vậy bạn không cần phải lo lắng việc các nam châm khác có thể  gây nhiễu hoặc mắc vào điện thoại của mình.

Tại Sao Chúng Nên Dùng Sạc và Phụ Kiện MagSafe?

Sở hữu bộ sạc và các phụ kiện MagSafe sẽ giúp bạn sử dụng đầy đủ các tính năng của iPhone 12 series và cùng lúc có được những trải nghiệm mới. Mặc dù iPhone của bạn vẫn hoạt động với các bộ sạc không dây hỗ trợ công nghệ Qi khác, nhưng bộ sạc với MagSafe có thể cung cấp khả năng sạc không dây nhanh hơn lên đến 15W khi được sạc với iPhone 12, trong đó các bộ sạc không dây khác cung cấp đến 7,5W. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ tốn ít thời gian hơn để sạc. Và phần đính kèm snap-on được sắp xếp hoàn hảo nến bạn yên tâm rằng mọi thứ vẫn sạc bình thường trong khi điện thoại rung lúc có cuộc gọi đến.

Bên cạnh tính năng đơn giản hóa và nâng cao hơn của sạc không dây, phần đính kèm gắn vào MagSafe còn tạo ra các phụ kiện thú vị như đế sạc MagSafe trên xe hơi, giá đỡ tập thể dục, bộ theo dõi chuyển động khuôn mặt và pin dự phòng để mở rộng trải nghiệm với iPhone 12, làm cho cuộc sống trở nên đơn giản hơn và thuận tiện hơn.

Sự Khác Nhau Giữa "MagSafe" và "Tương Thích MagSafe"
Các phụ kiện của chúng tôi được chế tác “với MagSafe” có công nghệ MagSafe chính thức của Apple bên trong các phụ kiện. Các sản phẩm này sẽ được đánh dấu bằng cái tên “Made for MagSafe” hay MagSafe, có nghĩa là chúng đã được phát triển và kiểm tra nghiêm ngặt theo các nguyên tắc của MFi và được tối ưu hóa cho iPhone 12. Bộ sạc không dây MagSafe có thể sạc nhanh hơn ở mức tối đa 15W.

Các phụ kiện khác của chúng tôi có tên “Tương thích với MagSafe” vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn công nghệ và mang lại sự thuận tiện và chính xác khi gắn vào bằng các tấm nam châm, nhưng sẽ không có công nghệ MagSafe bên trong, vì vậy bộ sạc không dây sẽ chỉ sạc ở 7,5W. Các sản phẩm này được tuân thủ theo các tiêu chuẩn cao nhất của chúng tôi và được thiết kế với tiêu chí an toàn cho iPhone 12 trong quá trình sử dụng.

Vì Sao Chọn Belkin Cho Sạc và Phụ Kiện MagSafe

Chúng tôi đã hợp tác với Apple trong nhiều năm qua để tạo ra các phụ kiện được chứng nhận MFi cho iPhone, MacBook, AirPods và nhều hơn thế nữa. Với Belkin, chúng tôi hiểu được sự thú vị của một thiết bị Apple mới và biết cách tạo ra những phụ kiện hỗ trợ cho các trải nghiệm đó và phù hợp hơn với cuộc sống của bạn cùng thiết kế cao cấp cũng như công nghệ hiện đại. Chúng tôi là third party đầu tiên tạo ra các phụ kiện MagSafe ví như Giá đỡ xe hơi MagSafe

Chúng tôi rất hào hứng được mang đến cho bạn nhiều hơn nữa những phụ kiện MagSafe dành cho dòng iPhone 12.

 

 

← Bài trước Bài sau →