MacBook Air M2 Midnight nhiều người dùng lo ngại – Belkin Vietnam
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng chỉ từ 300K
MacBook Air M2 Midnight nhiều người dùng lo ngại

MacBook Air M2 Midnight nhiều người dùng lo ngại

MacBook Air M2 đã bắt đầu đến tay người dùng và nhiều người trong số đó sở hữu tùy chọn màu Midnight cho biết là rất dễ xước. Hiện tại các MacBook Air M2 đã bắt đầu đến tay người dùng. Tuy nhiên ngoài việc máy không có gì thay đổi nhiều ở nội thất so với người tiền nhiệm thì tùy chọn màu Midnight đang nhận được nhiều lời phàn nạn. Cụ thể thì màu này rất dễ xước.

MacBook Air M2 của The Verge

Việc sản phẩm của Apple dễ xước không phải mới, trước đó iPhone 5 hồi mới ra mắt cũng đã rất dễ xước rồi. Sau đó chúng ta có iPhone 7 màu Jet Black cũng rất dễ xước. Vào lúc đó thì đây dường như là scandal nhưng qua nhiều thời gian chúng ta đã dần quen điều này.

 

Ngoài các đánh giá trước đó rằng tùy chọn Midnight của MacBook Air M2 này rất đẹp và dễ bám vân tay, giờ đây các báo cáo từ người dùng mới còn cho biết là nó rất trầy xước. Người đầu tiên là Zone of Tech và kế đến là MKBHD, đặc biệt họ cho biết là khu vực cổng USB-C rất dễ xước. Bên cạnh đó 9to5Mac thì cho biết là dưới góc phải trackpad cũng bị xước.

Các vệt xước thực tế không phải là vấn đề đáng lo ngại và gọi là scandal nhưng điều này như để nhắc nhở bạn nên cẩn thận với tùy chọn màu Midnight này, hãy chú ý khi dùng.

Theo congngheviet.vn

← Bài trước Bài sau →