iPhone 13 Pro Max có thật sự đáng mua? Đánh giá đáng xem nhất – Belkin Vietnam
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng chỉ từ 300K
iPhone 13 Pro Max có thật sự đáng mua? Đánh giá đáng xem nhất

iPhone 13 Pro Max có thật sự đáng mua? Đánh giá đáng xem nhất

Trước những thông tin rò rỉ về iPhone 13 và những đồn đoán về các tính năng nổi bật của dòng điện thoại mới nhất 2021 này từ Apple, có lẽ cũng sẽ có nhiều bạn thắc mắc là liệu rằng các phiên bản iPhone 13 có đáng mua hay không? Đặc biệt với phiên bản cao cấp nhất là iPhone 13 Pro Max, có giá từ hơn 26 triệu đến hơn 36 triệu đồng, thì có nên đầu tư một chiếc hay không? Trong bài viết này của chuyên mục công nghệ, Belkin sẽ phân tích kỹ càng giúp bạn có những góc nhìn so sánh tốt nhất.

Tóm tắt nhanh về iPhone 13

Iphone 13 gần như đang tận hưởng thời gian của nó trong ánh đèn sân khấu. Theo một số thông tin bị dò gỉ thì khả năng cao iphone 13 sẽ được ra mắt vào ngày 24/9 tới đây theo đúng truyền thống của apple. Chúng ta cùng đi sơ lược qua về Iphone 13 nhé:

 Bốn mẫu iPhone 13 với cùng kích thước iPhone 12
• Tai thỏ nhỏ hơn trên cả bốn mẫu
• Chip A15 Bionic nhanh hơn
• Cải tiến 5G với modem mới
• Tính năng chụp ảnh thiên văn và video ở chế độ chân dung
• Tốc độ làm mới 120Hz động cho màn hình kiểu Pro
• Màn hình luôn bật
• Ống kính siêu rộng được cải tiến trên các mẫu Pro
• Dự kiến ​​sẽ có pin lớn hơn trên cả bốn mẫu iPhone 13.

Kích thước các dòng Iphone 13 bị dò gỉ:  iPhone 5,4 inch iPhone 13 mini; iPhone 13 6,1 inch; 6,1 inch iPhone 13 Pro và 6,7 inch iPhone 13 Pro Max

Xem thêm: Vén màn iPhone 13 với tất cả thông tin đầy đủ nhất

Sự khác biệt giữa iphone 13 với iphone 13 pro max.

iPhone 13 khi nào ra mắt và đến tay người dùng Việt Nam? - Fptshop.com.vn

Dựa trên những tin đồn,toàn bộ iphone 13 có bộ xử lý A15 Bionic đến 5G nhanh hơn và khía nhỏ hơn. Tuy nhiên, dòng Pro thực sự phải ở một cấp độ khác trong năm nay.

Dựa trên các tính năng được đồn đại, iPhone 13 Pro Max dường như trở nên Pro hơn bao giờ hết, đặc biệt là khi nói đến màn hình 120Hz được mong đợi và camera được cải thiện. So sánh iPhone 13 và iPhone 13 Pro Max của chúng tôi sẽ cho bạn một ý tưởng tốt về những gì mong đợi vào mùa thu này.

* Iphone 13 với Iphone 13 Pro Max: về giá cả.

Chúng tôi chưa nghe nhiều về giá của dòng iPhone 13, ngoài một báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường TrendForce nói rằng giá iPhone 13 sẽ "tương đối ngang bằng" với iPhone 12. Nếu đúng như vậy, bạn có thể mong đợi IPhone 13 ở mức 799 USD và iPhone 13 Pro Max ở mức 1.099 USD.

* Iphone 13 với Iphone 13 Pro Max: thiết kế và màu sắc.

Xuất hiện bản thiết kế quan trọng nhất trên iPhone 13 Pro Max và 13 mini

Tin tốt là tất cả bốn mẫu iPhone 13 mới được cho là có các rãnh nhỏ hơn , có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều diện tích màn hình hơn một chút. Apple được cho là đang di chuyển loa ngoài và có lẽ thu nhỏ một số công nghệ giúp Face ID có thể biến điều này thành hiện thực.

Dựa trên các đơn vị giả bị cáo buộc , iPhone 13 sẽ được cho là cả hai đều có các phép đo gần giống với người tiền nhiệm của chúng, với thay đổi thiết kế lớn duy nhất dự kiến ​​là bố trí camera chéo ở mặt sau. Mặt khác, các nút đã bị dịch chuyển xuống một chút, theo rò rỉ đơn vị giả và khay thẻ SIM nằm sâu hơn. 

Các iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max bị cáo buộc sẽ có camera lớn hơn mảng ở mặt sau để phù hợp với ống kính lớn hơn, và các vết sưng camera được cho là lớn hơn như một kết quả. Cả hai mẫu iPhone 13 Pro cũng có thể dày hơn iPhone 12 Pro.

Về màu sắc của iPhone 13 , đã có tin đồn rằng Apple đang xem xét một chiếc iPhone 13 màu hồng, trong khi iPhone 13 Pro Max có thể có màu đen mờ và có lẽ là màu đồng.

* Iphone 13 so với Iphone 13 Pro Max: về màn hình.

Concept iPhone 13 Pro sắp ra mắt với màn hình 120Hz đẹp long lanh -  VietNamNet

Đây có thể là sự khác biệt lớn nhất giữa iPhone 13 và iPhone 13 Pro. Chỉ có các mẫu iPhone 13 Pro được cho là sẽ có màn hình ProMotion 120Hz . Điều này sẽ cho phép cuộn mượt hơn cũng như phát lại phim và chơi trò chơi tốt hơn.

Các mẫu iPhone 13 thông thường dự kiến ​​sẽ có màn hình 60Hz, do đó tốc độ làm tươi tương tự như dòng iPhone 12. Ngoài ra, chúng tôi đã nghe nói rằng Apple có thể cung cấp thêm màn hình luôn bật cho dòng iPhone 13 Pro, cho phép bạn xem thời gian và thông báo mà không cần sử dụng nhiều điện năng. Điều này có được là nhờ vào việc sử dụng công nghệ LTPO. 

* Iphone 13 và Iphone 13 Pro Max: về máy ảnh và pin.

Toàn bộ thiết kế của iPhone 13 và iPhone 13 Pro đã hiện hình

IPhone 13 thông thường sẽ cung cấp một số nâng cấp máy ảnh đáng chú ý, bao gồm các tính năng chụp ảnh tính toán mà chúng tôi chưa từng thấy trên iPhone trước đây. Ví dụ, iPhone 13 có thể cung cấp video ở chế độ cahana dung, cugnx như chụp ảnh thiên văn để chụp bầu trời đêm.

Ngoài ra, iPhone 13 thông thường có thể tự hào với tính năng ổn điinhj dịch chuyển cảm biến, tính năng này trước đây đã được dành cho iPhone 13 Pro Max. Điều này sẽ cho phép chụp ảnh và quay video ổn định hơn.

Tuy nhiên, iPhone 13 Pro Max dự kiến ​​sẽ cung cấp ống kính góc siêu rộng 6 thấu kính mới cho chất lượng hình ảnh tốt hơn . Thêm vào đó, một báo cáo mới tuyên bố rằng chỉ dòng iPhone 13 Pro mới có cảm biến LiDAR để nâng cao hiệu suất lấy nét tự động và AR. 

Mặc dù các mẫu iPhone 13 Pro Max đã có lợi thế với ống kính tele, nhưng vẫn chưa rõ liệu bạn có nhận được khả năng zoom mạnh hơn trong năm nay hay không. 

Theo một nguồn tin rò rỉ, cả 4 mẫu iPhone 13 sẽ có pin lớn hơn . Nhưng iPhone 13 Pro Max sẽ có mức lớn nhất trong nhóm là 4.352 mAH. IPhone 13 6,1 inch được cho là sẽ có pin 3.095 mmAH.

Sự khác biệt giữa Iphone 12 Pro Max và Iphone 13 Pro Max.

 Những thay đổi có thể được yêu - ghét trên iPhone 13 - VnExpress Số hóa

 

Giống như Iphone 12, Iphone 13 cũng có 4 mẫu: Iphone 13 mini, Iphone 13, Iphone 13 Pro, Iphone 13 Pro Max.

 

Iphone 12 pro max

Iphone 13 pro max

Kích thước màn hình

6.7 inch, Supper Retina XDR OLED.

6.7 inch, công nghệ màn hình LTPO, màn hình luôn bật.

Tốc độ làm tươi

60Hz

120Hz

Cảm biến vân tay

Không

Máy ảnh

Góc rộng, TELE, siêu rộng

Góc rộng, TELE, siêu rộng

Công nghệ sạc nhanh

PD 20W

PD 25W

CPU

Apple A14 Bionic

Apple A15 Bionic

Giá khởi điểm.

1.099 USD

1.099 USD

 

Có nên nâng cấp Iphone 12 pro max lên Iphone 13 pro max.

Nhìn chung, nếu bạn là người ưa chuộng iPhone vì vẻ bề ngoài, việc nâng cấp lên iPhone 13 có lẽ không thực sự cần thiết bởi cả hai dòng máy đều có chung một thiết kế. Có chăng phần notch tai thỏ trên màn hình sẽ được thu hẹp lại một chút, nhưng xét về tổng thể thì iPhone 13 không có quá nhiều khác biệt về thiết kế so với iPhone 12.

Tuy nhiên, nếu bạn thật sự muốn một chiếc iPhone có hiệu năng cao, thì iPhone 13 sẽ đáng để bạn nâng cấp. Sở dĩ hiệu năng là yếu tố chính bởi vì vi xử lý A15 Bionic sẽ được Apple giao cho TSMC sản xuất nhằm tối ưu hiệu năng cho mọi tác vụ.

← Bài trước Bài sau →