Cuộc đua sạc nhanh dần vô nghĩa với người dùng – Belkin Vietnam
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng chỉ từ 300K
“Cuộc đua” củ sạc có dần trở nên vô nghĩa đối với người dùng?

“Cuộc đua” củ sạc có dần trở nên vô nghĩa đối với người dùng?

Đã qua rồi cái thời bạn phải đợi hàng giờ để sạc điện thoại thông minh. Các nhà sản xuất sạc đã bắt đầu đầu tư, tăng cường khả năng cạnh tranh về sạc.

 

Thị trường sản xuất đầy tiềm năng

Thời gian gần đây, việc Apple không đóng kèm củ sạc và dây sạc trong bao bì đã tạo ra mảnh đất màu mỡ cho các nhà sản xuất sạc trên toàn thế giới thi nhau phát triển sản phẩm, tính năng của những dòng sản phẩm về sạc, nâng cấp từ sạc thông thường đến các tích hợp tiện ích khác như nhỏ gọn, hai cổng, sạc nhanh.

 

Hệ quả từ những “cuộc đua” củ sạc

Bên cạnh những thiết bị sạc hữu hiệu, nhiều nhà sản xuất đã làm ra các loại củ sạc (loại phụ kiện điện tử có chức năng truyền lại năng lượng pin cho thiết bị điện tử khác) có nhiều cổng kết nối lại thiếu đi tính ứng dụng, thừa mứa chức năng. Vậy, hệ quả từ “cuộc đua” củ sạc để lại là thế nào?

Củ sạc nhiều cổng nhưng lại thiếu tính ứng dụng

Các nhà sản xuất đã tạo ra những bộ sạc nhiều cổng. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng cũng mang lại hiệu quả và quá tải với những tính năng không cần thiết, thiếu tính ứng dụng thực tế.

Gây hiện tượng nóng pin

Theo Battery University, tính năng sạc nhanh từ củ sạc chỉ nên làm đầy pin từ 0% đến 50% trong vòng 30 phút đầu tiên. Sạc nhanh sẽ tăng công suất trong những phần trăm đầu tiên, do đó sẽ có hiện tượng củ sạc nóng lên. Các củ sạc kém chất lượng còn có thể khiến tuổi thọ pin sẽ giảm đáng kể.

Gây nguy hiểm cho người dùng

Khi dung lượng sạc của điện thoại tăng lên, nhiệt độ tỏa ra càng cao, mối lo ngại cho sự an toàn của người dùng càng lớn. Dù các hãng đã trang bị một số phương pháp bảo vệ mới, vật liệu an toàn hơn để sản xuất củ sạc thì những sản phẩm công nghệ vẫn sẽ tồn tại những nguy hiểm nhất định - nếu như sử dụng sai cách.

Sạc BOOST CHARGE PRO Belkin

Nên lựa chọn những củ sạc chất lượng từ các nhà cung cấp uy tín như Belkin

 

Gợi ý những củ sạc hai cổng, tiện dụng và uy tín

Để hạn chế các hậu quả đáng tiếc khi sử dụng củ sạc, người dùng cần mua các phụ kiện sạc chất lượng tại các thương hiệu uy tín. Đặc biệt, những thiết bị của Belkin rất tương thích, phù hợp với các dòng sản phẩm của Apple.

Sạc BOOST CHARGE PRO 65W, 2 cổng USB-C, PD 3.0 PPS GaN

Bộ sạc BOOST CHARGE PRO 65W Belkin nhỏ nhẹ bằng cách gia công từ GaN, có công suất lên đến 65W và sở hữu hai cổng sạc USB-C. Với kích thước nhỏ nhắn, Bộ sạc BOOST CHARGE PRO 65W Belkin có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu.

Bộ sạc Belkin 65W còn hỗ trợ công nghệ sạc nhanh giúp người dùng giúp giảm đáng kể thời gian sạc iPhone, bảo toàn an toàn cho pin và khách hàng.

Sạc BOOST CHARGE PRO Belkin

Sạc BOOST CHARGE PRO 65W, 2 cổng USB-C, PD 3.0 PPS GaN

 

Sạc BOOST CHARGE PRO 108W (4 cổng) GaN - 2 USB C và 2 USB A

Nếu bạn muốn có thêm nguồn điện và cổng sạc, bộ sạc Belkin BOOST CHARGE PRO 108W GaN với 4 cổng sạc (2 kết nối USB-C và hai cổng USB-A) là một lựa chọn tốt. Bởi lẽ, Bộ sạc tương thích nhiều dòng máy tính có đầu nối USB-C, và cả iPhone, iPad, Apple Watch, Samsung Galaxy S22 Ultra và các thiết bị khác.

Sạc BOOST CHARGE PRO Belkin

Sạc BOOST CHARGE PRO 108W (4 cổng) GaN - 2 USB C và 2 USB A

 

Thông qua những thông tin trên, hy vọng các bạn sẽ có được góc nhìn nhận cho riêng mình về hệ quả từ “cuộc đua” củ sạc cũng như cách lựa chọn dòng sản phẩm củ sạc an toàn, chất lượng, uy tín và phù hợp với bản thân.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Cửu Long Meko

Địa chỉ trụ sở: Tầng M, Cao Ốc Đinh Lễ - Số 01 Đinh Lễ, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 62 Trương Công Giai, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://mekogroup.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/belkinvietnam.vn 

Email: info@mekogroup.vn

Hotline: (+84) 28 7309 0927

← Bài trước Bài sau →