Thương hiệu phụ kiện cho điện thoại, laptop số 1 tại Mỹ
MAGSAFE TRÊN IPHONE12 LÀ GÌ? TẠI SAO NÓ SẼ TRỞ THÀNH XU HƯỚNG?

MAGSAFE TRÊN IPHONE12 LÀ GÌ? TẠI SAO NÓ SẼ TRỞ THÀNH XU HƯỚNG?

Apple vừa giới thiệu dòng sản phẩm iPhone 12 vào ngày 13/10, đã tạo nên cơn sốt công nghệ toàn cầu.

Ngoài những cấu hình mạnh mẽ hơn người tiền nhiệm iPhone 12, Apple dành thời gian khá nhiều để nói về MagSafe. Nhưng MagSafe là gì? MagSafe sẽ được ứng dụng như thế nào? Liệu có hệ sinh thái hoàn toàn mới cho MagSafe không? Đây là tất cả những gì về MagSafe.

MagSafe  - Công Nghệ Độc Quyền Apple

Thực chất MagSafe đã được Apple giới thiệu vào ngày 10 tháng 1 năm 2006, được kết hợp với Macbook Pro. Với ý tưởng bảo vệ ổ cắm, máy tính và chính đầu nối MagSafe nếu có ai đó vấp phải dây.

Nhưng Apple đã thay thế MagSafe bằng USB-C vào năm 2016 cho các dòng Macbook của mình. Hiện tại chỉ có Macbook Air và Retina Macbook Pro là dùng cổng kết nối MagSafe


MagSafe và iPhone 12

Việc đưa MagSafe trở lại và tích hợp vào iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max đã tạo nên nhiều dấu hỏi và sự khó lường của Apple.

Về cơ bản, các dòng iPhone 12 sẽ chứa 1 vòng tròn nam châm và những linh kiện khác, giúp căn chỉnh chính xác iPhone của bạn với các phụ kiện đi kèm.

 

 

Với dòng iPhone 12 lần này, Apple tích hợp thêm sạc không dây MagSafe 15W và vẫn giữ sạc không dây chuẩn Qi 7.5W. Sự khác biệt, nếu trước đây với bộ sạc không dây tiêu chuẩn Qi, nếu điện thoại bạn đặt không đúng vị trí hoặc bị lệch khỏi đế sạc, điện thoại của bạn sẽ sạc chậm hơn hoặc không nhận sạc. Thì với công nghệ Magsafe iPhone 12 của bạn sẽ auto hít vào đế sạc, giúp việc sạc hoàn hảo hơn, Thêm nữa chỉ với sạc MagSafe, dòng iPhone 12 mới sạc được không dây 15W, điều mà các fan Apple hằng mong đợi.

 

Hệ Sinh Thái MagSafe

Như sự mô tả của Apple, MagSafe sẽ dẫn đến hệ sinh thai hoàn toàn mới.

Vd: Sạc không dây MagSafe, ốp lưng, giá đỡ,…

Apple đã công bố rằng họ đã sản xuất ra Sạc Không Dây MagSafe, ốp lưng sử dụng công nghệ MagSafe. Các nhà bên thứ ba có thể áp dụng theo họ mà sản xuất các sản phẩm áp dụng công nghệ MagSafe, mở ra 1 hệ sinh thái hoàn toàn mới.

 

 

 

 

 

 

 

Những Sản Phẩm Công Nghệ MagSafe của Belkin

Ngày 14/10/2020 Belkin đã chia sẻ thông tin chi tiết về hai phụ kiện đầu tiên tương thích với công nghệ sạc không dây MagSafe mới của Apple. Cả hai thiết bị, Dock 3in1 cho iPhone , Apple Watch và AirPods, và giá đỡ lỗ thông hơi trên ô tô, đã được giới thiệu ngắn gọn trong phần MagSafe của sự kiện ra mắt Apple.

Các bạn có thể xem thêm về 2 phụ kiện này tại đây.

 

Mr. Three 

 

← Bài trước Bài sau →